Tâm lý học lãnh đạo

THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH

TỔNG QUAN

Trong thế giới kinh doanh đầy thách thức ngày nay, sự hiểu biết về tâm lý con người và khả năng lãnh đạo hiệu quả đã trở thành yếu tố quan trọng để thành công trong vai trò lãnh đạo. Khóa học này được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức sâu rộng về tâm lý học và kỹ năng lãnh đạo, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc và tạo dựng môi trường làm việc tích cực.

Với sự hướng dẫn từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý học và quản lý, bạn sẽ khám phá các nguyên tắc và phương pháp tâm lý học mạnh mẽ để nắm bắt và thúc đẩy tiềm năng của đội ngũ của mình. Bạn sẽ tìm hiểu về cách ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi của nhóm, tạo ra môi trường động lực và sự sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn sẽ phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết, từ quản lý thay đổi đến xây dựng đội nhóm hiệu quả.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

• Hiểu rõ hơn về tâm lý con người: Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của tâm lý học, từ đó hiểu rõ hơn về những động lực, nhu cầu và hành vi của nhân viên, giúp bạn tạo dựng một môi trường làm việc tích cực và động lực.
  • Phát triển kỹ năng lãnh đạo: Trang bị những kỹ năng lãnh đạo quan trọng, từ quản lý thay đổi đến xây dựng và phát triển đội nhóm, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả.
  • Xây dựng đội nhóm đa dạng: Hiểu rõ về sự đa dạng trong đội ngũ và cách tận dụng các sự khác biệt đó để xây dựng một đội nhóm mạnh mẽ và hiệu quả.
  • Quản lý hiệu suất và động lực: Nắm được cách quản lý hiệu suất của nhóm và tạo động lực để đạt được mục tiêu cao hơn, từ việc thiết lập mục tiêu rõ ràng đến tạo ra phần thưởng và đánh giá công bằng.
  • Hiểu về quy trình quản lý thay đổi: Vận dụng chiến lược quản lý thay đổi hiệu quả, giúp bạn thích nghi và thúc đẩy sự phát triển của tổ chức trong môi trường kinh doanh thay đổi liên tục.

ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI HỌC

• Giám đốc và Phó giám đốc
  • Trưởng phòng và Phó phòng trong công ty
  • Trưởng phó các bộ phận trong công ty