Nghệ thuật Thuyết trình: Phương pháp & Thực hành

THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH

TỔNG QUAN

Từ hàng nghìn năm trước, diễn thuyết trước công chúng đã trở thành một kỹ năng cực kỳ quan trọng giúp các nhà lãnh đạo đạt được mục tiêu, thu phục lòng người.

Những nhà hùng biện xuất sắc trong lịch sử đã truyền cảm hứng, làm thay đổi tư duy và thế giới quan của công chúng. Mục sư Martin Luther King, Jr. đã thiêu đốt nhân loại bằng ước mơ cháy bỏng của mình cho tương lai một nước Mỹ bình đẳng. Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Abraham Lincoln đã làm lay động cả thế giới với bài Diễn văn Gettysburg. Hàng triệu trái tim đã rung động và sống theo kim chỉ nam: Hãy luôn khát khao, hãy luôn dại khờ của huyền thoại Steve Jobs (Apple).

Bạn có thể chưa khát khao làm thay đổi cả thế giới, nhưng chắc chắn bạn cần thay đổi chính mình, để trở nên hoàn hảo hơn trong công việc và cuộc sống. Diễn thuyết và thuyết trình không hẳn là tài năng thiên bẩm mà hoàn toàn có thể rèn luyện. Démosthène đã từng ngậm sỏi, diễn thuyết trước sóng biển ầm ầm để trở thành nhà hùng biện tài ba nhất trong lịch sử Hy Lạp cổ đại. Bạn chắc chắn có thể trở thành người thuyết trình xuất sắc trong doanh nghiệp/đơn vị đang công tác.

Chương trình Nghệ thuật thuyết trình – Phương pháp & Thực hành do Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy) kết hợp cùng Tổ chức Giáo dục Đào tạo chất lượng cao PBS xây dựng là một cam kết cho sự thành công của bạn.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 • Nắm vững các kỹ năng và kiến thức trong diễn thuyết và thuyết trình.
 • Biết cách xây dựng một bài thuyết trình chuyên nghiệp từ nội dung đến các phương tiện trực quan hỗ trợ.
 • Phát hiện và khắc phục các lỗi cá nhân. Rèn luyện giọng nói, ngôn ngữ cơ thể và thể hiện bản lĩnh trong thuyết trình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Ban lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp, quản lý cấp trung (giám đốc, trưởng/phó các phòng ban chức năng).
 • Các cá nhân đam mê thuyết trình và mong muốn cải thiện kỹ năng phục vụ cho công việc.

  Đăng ký chương trình đào tạo
  6,600,000 
  6,000,000 

  Giảm giá nếu đăng ký sớm

  Lịch khai giảng: 16/09/2023

  Thời gian học: 16/09, 17/09, 23/09/2023

  Địa điểm: Hà Nội

  Lịch học: Thứ 7, Chủ nhật (8h30-11h30; 13h30-16h30)